preloader
  • Home
  • ADMISSION PLAN FOR BACHELOR - 2022

Chương trình đại học chính quy: Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh
Sự kết hợp giữa “đam mê” và “xu thế”
Mã ngành
7580104
Khối thi
A00, A01, D01, V01
Thời gian đào tạo
3.5 năm
Số tín chỉ
Cơ sở UEH, đặc biệt Studiolab - cơ sở V

Tại sao chọn ISCM?

Tư duy toàn cầu - Hành động địa phương

Chúng tôi hướng đến đào tạo những công dân toàn cầu thông thạo kiến thức về thiết kế, quy hoạch phát triển đô thị và thiết kế đô thị theo chuẩn quốc tế hướng tới phát triển bền vững, sử dụng tiếng Anh thành thạo làm cơ sở cho quá trình học tập suốt đời của người học.

Hệ thống Studiolab - nơi tích hợp các trải nghiệm công nghệ hiện đại

Nơi mô phỏng đô thị thông minh, được xây dựng và thiết kế theo chuẩn studiolab quốc tế với trang thiết bị công nghệ hiện đại có khả năng sử dụng đa mục đích (multi-function)

Học tập và trao đổi quốc tế

ISCM có một mạng lưới liên kết rộng lớn với các trường Đại học, cơ sở nghiên cứu, công ty đa quốc gia và luôn phát triển dựa trên nền tảng quan hệ quốc tế. Chương trình song bằng quốc tế và các đồ án, khoá học quốc tế được tích hợp sẵn trong chương trình học.

Cấu trúc chương trình

Đời sống sinh viên

Orientation Day

Khởi xướng từ 2021, Orientation Day là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bạn tân sinh viên của ISCM với mong muốn giúp bạn hiểu hơn về ngành nghề của mình, định hướng cho tương lai của bản thân. Đây cũng là nơi giúp các bạn sinh viên kết nối, giao lưu với nhau và cùng nhau tìm hiểu về không gian, môi trường học tập tại ISCM.

Field Trip

Tư vấn - Liên hệ

CONTACT US
CONTACT INFO :(028) 3930 9589 – (+84) 76 982 0425 (Mr. Tâm)