preloader
 • Trang Chủ
 • Chương trình liên kết đào tạo song bằng Thạc sĩ Quản lý Đô thị Thông minh và Sáng tạo và Thạc sĩ Transportation Sciences

Chương trình liên kết đào tạo song bằng Thạc sĩ Quản lý Đô thị Thông minh và Sáng tạo và Thạc sĩ Transportation Sciences

 • THỜI GIAN

  2 năm (03 học kĩ tại UEH, 1 học kì tại Bỉ).

Giới Thiệu Chung

Chương trình cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng và năng lực làm chủ các lĩnh đô thị thông minh (Quy hoạch, thiết kế và quản lý), quản lý sáng tạo, mô phỏng, công nghệ và sinh thái nhân văn.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp:
  • Thạc sĩ Điều hành cao cấp quản lý công, chuyên ngành Quản lý Đô thị thông minh và Sáng tạo do Trường Đại học UEH (UEH), Việt Nam, cấp bằng;
  • Bằng Thạc sĩ Transportation Sciences/ Khoa học giao thông do Trường Đại học Hasselt (UH), Bỉ cấp bằng.
Đối tượng người học:
 1. Thí sinh có mong muốn phát triển chuyên môn và quản lý trong các tổ chức công thuộc bộ máy nhà nước (chính quyền địa phương), các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, các trường đại học /viện nghiên cứu và các tổ chức tư nhân, các cá nhân có liên quan đến lĩnh vực đô thị, phát triển và quản lý đô thị, quy hoạch, thiết kế đô thị, quản lý và quy hoạch cơ sở hạ tầng - giao thông, quản lý dự án đầu tư và phát triển địa ốc hoặc khu đô thị, kiến trúc, môi trường.
Điều kiện xét tuyển:
  • Các sinh viên đã tốt nghiệp đại học, sinh viên đang học cao học tại các trường đại học trên thế giới.
  • Các sinh viên phải đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào của chương trình là TOEIC 625/ IELTS 5.0/ TOEFL 500 IBT- 173 CBT- 61 iBT do các tổ chức đủ thẩm quyền cấp trong thời hạn 2 năm tính đến ngày đăng ký dự tuyển.
Cấu trúc chương trình:
  • Chương trình học 3 học kỳ tại Việt Nam, 1 học kỳ tại .
  • Tổng số tín chỉ: 78 (36 tín chỉ của Đại học UEH, 42 tín chỉ của Đại học Hasselt).
Chuẩn đầu ra:
  • Sinh viên sẽ học 3 học kỳ tại UEH, và một học kỳ tại UH. Tất cả các môn dạy bằng tiếng Anh, trừ môn Triết học dạy bằng tiếng Việt cho sinh viên Việt Nam.
  • Sinh viên phải hoàn thành thành luận văn tốt nghiệp chương trình thạc sĩ liên kết giữa UEH và HU.
Cơ hội việc làm:
 1. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ liên kết song bằng UEH-UH sẽ tích lũy được kiến thức đa ngành, có tầm nhìn nhiều chiều về vấn đề quản lý đô thị thông minh và sáng tạo. Có cơ hội tốt để trở thành những quản lý cấp cao trong các lĩnh vực đô thị, phát triển và quản lý đô thị, quy hoạch, thiết kế đô thị, quản lý và quy hoạch cơ sở hạ tầng - giao thông, quản lý dự án đầu tư và phát triển địa ốc hoặc khu đô thị, kiến trúc, môi trường.
Giới thiệu tổng quan về Đơn vị liên kết:
 1. Đại học Hasselt, đặt tại thành phố Hasselt, Bỉ thành lập vào năm 1973. Đến nay trường đã trở thành một trong những ngôi trường uy tín với chất lượng hàng đầu Bỉ và châu Âu trong lĩnh vực khoa học giao thông.

Bấm vào đây để xem chi tiết

Cấu Trúc Chương Trình

Các Khóa Học Liên Quan