preloader
 • Trang Chủ
 • Chương trình Cử nhân Liên kết Song bằng Kiến trúc và Thiết kế Đô thị Thông minh (UEH) và Kiến trúc (ĐH Auckland, New Zealand)

Chương trình Cử nhân Liên kết Song bằng Kiến trúc và Thiết kế Đô thị Thông minh (UEH) và Kiến trúc (ĐH Auckland, New Zealand)

 • THỜI GIAN

  4 năm

Giới Thiệu Chung

Chương trình cử nhân liên kết song bằng Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh/ Kiến trúc được thiết kế giành riêng cho sinh viên có định hướng theo đuổi trải nghiệm học tập ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị trong môi trường giáo dục quốc tế. Sinh viên hoàn thành 2 năm học ở mỗi trường đại học để nhận được văn bằng riêng của mỗi trường: Bằng cử nhân Kiến trúc chuyên ngành Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh do UEH cấp và bằng Cử nhân Kiến trúc do Đại học Auckland, New Zealand (UoA) cấp. Chương trình học bao gồm 1,5 năm đầu học ở UEH, 2 năm tiếp theo học tại UoA và 0,5 năm cuối làm đồ án tốt nghiệp tại UEH (có thể học online tại UoA)

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp:

 1. Cử nhân kiến trúc.

Đối tượng người học:

 1. Sinh viên đang theo học chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh (BAUD) tại UEH.

Điều kiện xét tuyển:

  • Sinh viên đang theo học chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh (BAUD) và đã hoàn thành chương trình học 1,5 với số điểm tích luỹ tối thiểu 3.0/4.0 trong năm học đầu tiên (2 học kỳ);
  • Sinh viên đạt chứng chỉ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL (IBT 80, kỹ năng viết đạt tối thiểu 21) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận bởi ĐH Auckland.

Cơ hội việc làm:

 1. Với chính sách gia hạn thị thực lên đến 5 năm khi học liên tục tại New Zealand tối thiểu 12 tháng, sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm tại Auckland cũng như cơ hội ở lại làm việc và học tập lên cao sau khi tốt nghiệp đại học.

Giới thiệu tổng quan về đơn vị liên kết:

 1. Được thành lập từ năm 1883, Auckland là trường đại học lớn nhất New Zealand với hơn 40 nghìn sinh viên, gần 10 nghìn sinh viên tốt nghiệp hàng năm. Trường Auckland toạ tạc tại thành phố cảng Auckland, là trung tâm kinh tế, văn hoá của New Zealand, với cảnh quan rừng nhiệt đới và những bãi biển trải dài tuyệt đẹp. Auckland được xếp hạng là một trong ba thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống theo Mercer và nằm trong TOp 30 thành phố học tập tốt nhất theo QS vào năm 2017. Đại học Auckland có 5 cơ sở chính, cơ sở lớn nhất nằm giữa trung tâm thành phố Auckland, được cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết yếu và dễ dàng tiếp cận với cuộc sống nhộn nhịp tại đây.

Cấu trúc chương trình:

Liên hệ tuyển sinh:

 1. Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM)
  • Đ/c: 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • SĐT: 028. 3930 9589

Các Khóa Học Liên Quan