Mở đợt đăng ký chương trình cử nhân liên kết song bằng Cử nhân Kiến trúc & Thiết kế Đô thị Thông minh (Đại học UEH) và Cử nhân Kiến trúc (Đại học Auckland, New Zealand)

Chương trình cử nhân liên kết song bằng giữa ISCM (UEH-CTD) và Khoa Công nghiệp và Nghệ thuật sáng tạo - UoA chính thức mở đơn đăng ký. Đây là cơ hội giúp cho sinh viên BAUD nói riêng và sinh viên UEH nói chung tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí.

• Hạn chót đăng ký: Ngày 1 tháng 3 năm 2022

For more information, please contact:
  1. Institute of Smart City and Management (ISCM)
    • Address: 232/6 Vo Thi Sau, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City
    • Tel: 028. 3930 9589