TRẠI HÈ QUỐC TẾ URBAN BEYOND THE URBAN TẠI BANGKOK, THÁI LAN: HIỂU VỀ DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG VÀ GIAO THÔNG BỀN VỮNG THÔNG QUA NGHIÊN CỨU ĐI LIỀN VỚI TRẢI NGHIỆM

(sự kiện diễn ra vào ngày 30 tháng 7, chọn hình có tên là chữ e để làm ảnh chính bên ngoài)

Sau thành phố biển Nha Trang, Chương trình Trại hè Quốc Urban Beyond the Urban năm nay chính thức tiếp tục “hạ cánh” tại “Venice của Phương Đông” - Thành phố Bangkok, Thái Lan. Trại hè có sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia và sinh viên đến từ Viện Đô thị Thông minh và Quản lý, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISCM), Trường Đại học Handong Global (Hàn Quốc), Trường Đại học Thammasat và Đại học Công nghệ Rajamangala Thanyaburi (Thái Lan).

🤓 Đến với Bangkok, chương trình trại hè xoay quanh chủ đề Local Tourism and Sustainable Mobility, với các bài giảng từ các chuyên gia đến từ các trường đại học, và đặc biệt là buổi gặp mặt với nhân viên của Ban quản lý đô thị Bangkok tại Tòa thị chính Bangkok. Đây chính là cơ hội để các nhóm sinh viên tiếp cận trực tiếp và hiểu rõ về mối liên hệ cũng như sức ảnh hưởng của giao thông thông minh với kinh tế và du lịch địa phương.

🥳 Bên cạnh đó, xuyên suốt gần 7 ngày tham gia trại hè, các bạn sinh viên đã tham gia các hoạt động trải nghiệm địa điểm văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là hệ thống giao thông công cộng đa dạng của thành phố. Những trải nghiệm này không chỉ cung cấp dữ liệu thực tiễn để các bạn hoàn thành thử thách của Trại hè, mà còn là cơ hội gắn kết các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia, cùng nhau khám phá và phát triển tư duy, kỹ năng, sẵn sàng ứng dụng vào quá trình học tập và làm việc sau này.

👏 Giờ đây, hãy cùng ISCM nhìn lại những khoảnh khắc xuyên suốt Chương trình Trại hè Urban Beyond the Urban: Du lịch địa phương và Giao thông bền vững vừa qua nhé!