Bachelor Orientation Day-Dream right-Dream sao-cho đúng

Giữa mộng và mơ, giữa ảo và thực vẫn luôn tồn tại một khoảng cách rất lớn. Mơ thôi là chưa đủ, mơ sao cho đúng vẫn luôn câu hỏi chúng ta thường băn khoăn. Nếu giờ đây, các bạn, thế hệ sinh viên K47 của ngành Kiến trúc đô thị vẫn đang băn khoăn về dream hằng mong thì sao không thử đến Orientation Day để hiểu hơn về lựa chọn của mình.

Chương trình được tổ chức bởi ISCM CLUB nhằm ra mang lại sân chơi và kết nối các bạn tân sinh viên K47 ngành Kiến trúc đô thị nói riêng và sinh viên UEH nói chung.

• Thời gian: 15h-20h30 ngày 19/11/2021.
    • Hình thức: Tham gia trực tiếp tại Viện Đô thị Thông minh và Quản lý hoặc Tham gia online trên nền tảng trực tuyến (Webex Meet)
    • Địa điểm: Viện Đô thị Thông minh và Quản lý, 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    • Đối tượng tham gia cần phải tuân thủ các quy định của Bộ Y tế và UEH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  1. Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM)
    • Đ/c: 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
    • SĐT: 028. 3930 9589