K47 BAUD - Architectural Studiolab 1 - TIMELAPSE VIDEO

Những giờ khắc cuối cùng của mỗi sinh viên ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh dành cho môn Đồ án Kiến trúc 1 đã chính thức bắt đầu. Dưới đây là toàn cảnh làm việc “không ngừng nghỉ” của các bạn sinh viên được ISCM ghi lại trong suốt hơn 24h đồng hồ vừa qua. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những chuyển động thú vị xung quanh mỗi lớp học nhé!
————-
Song hành với việc được học tại môi trường Studiolab hiện đại, ISCM luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho người học những trải nghiệm thực tế nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành học và đồng thời tạo cho người học góc nhìn và tư duy đa chiều, khuyến khích người học không ngừng mở rộng khuôn khổ của sáng tạo, của tư duy và tầm nhìn. Chính vì vậy, tại môn học Đồ án Kiến trúc 1, đội ngũ ISCM phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long lên kế hoạch và tổ chức môn học này tại TP. Vĩnh Long (Chương trình luân chuyển campus đầu tiên tại UEH dành cho ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh)