HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH (CoLP) lần thứ 7: CHUYỂN TIẾP KHẢ NĂNG ĐI BỘ - NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP TỪ PHILIPPINES, VIỆT NAM VÀ INDONESIA

⏳Thời gian: 2:00 PM (UTC +7:00) | 11/08/2023

🖥️Địa điểm: Online qua Zoom

———————

Thay mặt nhóm dự án đa quốc gia “Developing an Intersectional Equity Framework to Support Walkability Transitions” do VREF hỗ trợ thực hiện, kết hợp cùng National Center for Transportation Studies, University of the Philippines, ISCM thân mời bạn tham dự 7th Community of Learning and Practice Webinar với chủ đề “Walkability Transitions: Case studies from Philippines, VietNam, and Indonesia.”

Webinar sẽ có sự tham gia của các diễn giả là các giáo sư, chuyên gia đến từ các trường đại học, tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Úc. Đại diện nhóm nghiên cứu đến từ Việt Nam, TS. Trịnh Tú Anh và ThS Phạm Nguyễn Hoài sẽ tham gia webinar với vai trò diễn giả phân tích về bài học chuyển đổi và cải tiến môi trường đi bộ tại các thành phố. Với các chia sẻ này, người tham dự sẽ có góc nhìn cận cảnh về việc gia tăng khả năng đi bộ trong các đô thị thông minh và bền vững trong tương lai.

Cơ hội để hiểu hơn về vấn đề gia tăng khả năng đi bộ dưới góc nhìn của chuyên gia. Đăng ký tham gia ngay!