WORKSHOP: SUSTAINABLE FASHION

Khi chúng ta ngày càng nhận thức rõ hơn về ảnh hưởng của quần áo đối với môi trường, thuật ngữ “thời trang bền vững” ngày càng trở nên phổ biến hơn (và đôi khi được sử dụng quá mức). Với mức độ nghiêm trọng của vấn đề khí hậu hiện nay, ngành công nghiệp này chiếm từ 4% đến 10% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính hàng năm trên thế giới. Vậy hiểu như thế nào cho đúng về khái niệm “thời trang bền vững”. Liệu chỉ mua các mặt hàng được gắn nhãn “bền vững” là đủ? Nằm trong chuỗi sự kiện của năm 2022 - A Future Resilience Through Smart City Lens, ISCM cùng các chuyên gia đến từ các tổ chức, trường học,.. phối hợp tổ chức workshop với chủ đề: “Sustainable Fashion”. ▶ Thời gian: 3PM - 5PM, ngày 26 tháng 10 năm 2022 ▶ Địa điểm: Phòng B1.205, UEH cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 ▶ Link đăng ký: https://es.ueh.edu.vn/dichvu/chitiet/10109 (Chọn mục “Hội thảo thời trang xanh”) Sinh viên UEH tham gia sẽ được cập nhật mã số sinh viên Đăng ký tham gia ngay từ hôm nay!