NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH CỦA BÁO TUỔI TRẺ - CÙNG ISCM VƯƠN RA BIỂN LỚN 2022

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa đã chính thức khép lại trong không khí rộn ràng, hừng hực năng lượng của quý phụ huynh, học sinh.

Tại ngày hội lần này, ISCM đã mang đến những công nghệ hiện đại, những showcase và những trải nghiệm tương tác cùng với công nghệ VR, in 3D,… Thông qua những trải nghiệm lần này đã giúp các bạn tham gia mở rộng tầm mắt, chạm gần hơn với những gì mà công nghệ, thế giới vận hành. Từ đó thôi thúc bạn học tập, tìm tòi hơn nữa như tuyên ngôn UEH: “Thoả sức sáng tạo - Chủ động tương lai - Toàn diện giá trị”

ISCM cũng xin dành lời cảm ơn chân thành gửi đến tất cả các thầy cô THPT, quý phụ huynh, các bạn học sinh đã quan tâm, trao đổi và chia sẻ về ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh (ISCM) và ngành Truyền thông số và Thiết kế Đa phương tiện (UEH-CTD). Hy vọng chúng ta có cơ hội đồng hành ở khung trời Đại học và cùng nhau #ShapingtheUnknownFuture.

Còn giờ đây hãy cũng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày hội vừa qua!
————————
Tìm hiểu thêm về ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị tại đây: https://bit.ly/BAUD_2022