WORKSHOP: FIBONACCI BOX - SỨC MẠNH SÁNG TẠO CỦA BẠN TỚI ĐÂU?

Với mong muốn tăng cường tư duy không gian hình học, xây dựng thói quen sử dụng tỷ lệ không gian trong kiến trúc và ứng dụng vào thực tế phục vụ cho sự kiện Giáng sinh và Năm mới sắp tới, Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM) phối hợp cùng các đối tác CASAtelier và N.A.N studio tổ chức workshop với chủ đề Fibonacci Box. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện năm 2022 - A Future Resilience Through Smart City Lens do ISCM chủ trì. Tại workshop lần này, các nhóm sinh viên sẽ có cơ hội khai phá sức mạnh sáng tạo, khả năng phối hợp đồng đội thông qua việc thực hiện mô hình trong giới hạn chiếc hộp rỗng kích thước cho trước. Bên trong chiếc hộp sẽ là bố cục khối dựa trên sự phát triển của module và tỷ lệ vàng theo dãy số Fibonacci. Thông tin chương trình:

🌟 Phần 1: Talkshow về tỷ lệ vàng và nghệ thuật nhiếp ảnh
Thời gian: 16h40 - 17h40, Ngày 17/12/2022
Địa điểm: V11, UEH cơ sở V, 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Đối tượng tham gia: Chỉ dành riêng cho sinh viên đăng ký workshop

🌟 Phần 2: Workshop chuyên đề
Thời gian: 19 - 24/12/2022
Địa điểm: UEH cơ sở V, 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Đối tượng tham gia: Chỉ dành riêng cho sinh viên đăng ký workshop

🌟 Phần 3: Triển lãm sản phẩm
Thời gian: Từ ngày 24/12/2022 - 1/2023
Địa điểm: UEH cơ sở V, 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Mở cửa tự do
Còn giờ thì hãy cùng ISCM đón chờ những sản phẩm phá vỡ giới hạn sáng tạo từ các bạn sinh viên ISCM!