MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ | LỚP HỌC THỬ: TỪ MƠ ĐẾN MỞ - CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM) thân mời quý phụ huynh, các bạn học sinh hoặc những ai đang quan tâm đến chương trình Đại học của ISCM tham gia chương trình “Lớp học thử: Từ mơ đến mở” được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 26/3/2023 này.

Chương trình được thiết kế nhằm giúp cho thế hệ người học tương lai của ISCM có cơ hội khám phá các góc nhìn đa dạng khi học tập tại ISCM, mở ra những bước đi đầu tiên cho hành trình hoạch định tương lai cho các bạn học sinh.

Tại sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ISCM trải nghiệm môi trường học tập tại UEH, ISCM, tham gia lớp học thử, tham gia thử nghiệm dự án công nghệ, tìm hiểu về các hoạt động đời sống người học tại ISCM,…

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 8h - 11h sáng, Ngày 26/3/2023

Địa điểm: UEH cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP. HCM

Link đăng ký: https://bit.ly/iscmdemoclass23

*Số lượng đăng ký có hạn, sẽ đóng đơn khi đủ số lượng. Nội dung chi tiết hướng dẫn tham gia sẽ được gửi qua email và số điện thoại được đăng ký trong form.

Chương trình miễn phí tham dự

Trải nghiệm chính là cách tốt nhất để chọn được một chương trình học “trong mơ”. Đăng ký Lớp học thử ngay hôm nay!

#ISCM #UEH #LopHocThu2023 #BAUD

——————-

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM)

232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

iscm@ueh.edu.vn