Hội Thảo Trực Tuyến: International webinar towards bldg. Resilient & Sustainable Communities through Disaster Mitigation

About Event

Webinar với chủ đề: “International webinar towards bldg. resilient & sustainable communities through disaster mitigation” được tổ chức bởi University of Northern Philippines, University of The Cordilleras và Nueva Ecija University of Science and Technology sẽ diễn ra trong 2 ngày 27, 28 tháng 8 sắp tới.

Webinar với sự tham gia của các chuyên gia từ các trường đại học và tổ chức hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á cùng chia sẻ về các vấn đề nhằm xây dựng cộng đồng bền vững thông qua việc giảm nhẹ thiên tai. TS. Trịnh Tú Anh, Viện trưởng ISCM - UEH, tham gia chương trình với bài chia sẻ về chủ đề “Towards UNP as a Smart University - Its implication in Mitigating Disasters"

Hãy tham gia để được lắng nghe và học hỏi từ những chia sẻ của các giảng viên, chuyên gia hàng đầu khu vực.

• Thời gian: 8:00 27/08/2021. 8:00 28/08/2021.
    • Link tham gia: Join our Cloud HD Video Meeting
    • Meeting ID: 834 1625 1992 Passcode: 829680

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  1. Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM)
    • Đ/c: 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
    • SĐT: 028. 3930 9589