HỘI THẢO KHU VỰC LẦN 1: SE ASIAN URBANISMS TO ADDRESS GLOBAL WARMING

International Center of Urbanisms: Settlements & Environment (ICoU), Đại học KU Leuven phối hợp cùng Viện Đô thị Thông minh và Quản lý, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISCM) và Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (UAH) tổ chức 1st Regional Conference: South East Asian Urbanisms (SEAUS) - hội thảo khu vực Đông Nam Á về các vấn đề liên quan đến đô thị hóa đang tồn tại.

Hội thảo SEAUS lần 1 với chủ đề SE Asian Urbanisms to address Global Warming sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày. Đến tham dự, các giáo sư, chuyên gia sẽ chia sẻ và thảo luận về vấn đề nóng lên toàn cầu ở khía cạnh kiến trúc và đô thị hóa, thông qua các hoạt động báo cáo kết quả nghiên cứu, thực nghiệm, trình bày luận văn và phát biểu từ diễn giả.

Thông tin Hội thảo:

🔴 Ngày 1: 29/05/2023

Thời gian: 8:00 AM (UTC +7:00)

Địa điểm: Hội trường chính, Đại học Kiến trúc TP. HCM (UAH) - 196 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

🔴 Ngày 2: 30/05/2023

Thời gian: 8:00 AM (UTC +7:00)

Địa điểm: Hội trường chính, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM