Thảo Luận: Sustainable Transport Safety

An toàn giao thông luôn là một vấn đề hóc búa giải quyết phần lớn mối quan tâm của xã hội, đặc biệt là sự gia tăng của các phương tiện tư nhân hàng ngày. Việc áp dụng đổi mới kỹ thuật số và công nghệ hiện đại vào giao thông vận tải không còn là một vấn đề kỳ lạ nữa; tuy nhiên, dù chúng ta áp dụng hiệu quả trong mỗi bối cảnh hay ở mỗi quốc gia - nó sẽ thay đổi hành vi của người dân như thế nào cũng như tác động lên giới?

Để giải quyết vấn đề này, Hội đồng đã thảo luận về “An toàn Giao thông bền vững” số 2 trong loạt sự kiện “Xuất định tương lai chưa biết đến đối với thành phố thông minh” do Viện Thành phố Thông minh (ISCM), Đại học Kinh tế và Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức và hơn 20 trường đại học trong nước ngoài, công ty, NGO, địc, địc quốc tế.l có thẩm quyền trên khắp thế giới; do ISCM - UEH (Việt Nam), IMOB – Đại học Hasselt (Belgium) và WiTL đồng tổ chức: Đại học Melbourne (Australia), Đại học Philippines, Đại học Xavier-Ateneo de Cagayan (Philippine), Đại học Teknologi MARA (Malaysia) và Đại học Thammasat (Thái Lan), vào thứ Tư ngày 23 tháng 9 năm 2020 để thảo luận về nhiều chủ đề thú vị̂n:

Làm thế nào để cải tiến công nghệ và đổi mới kỹ thuật số thúc đẩy giáo dục an toàn đường bộ và học cả đời?

Tận dụng các dịch vụ thông minh để nâng cao chất lượng của hệ thống giáo dục giao thông vận tải

Bình đẳng giới với sự phản ánh của Úc, Malaysia, Phillipines & Thái Lan về phụ nữ an toàn vận tải hướng tới phát triển thành phố thông minh

With our speakers:

Prof. Geert Wets, Director, Transportation Research Institute, Hasselt University, Belgium

Dr. Derlie Mateo-Babiano, Urban Planning Major Coordinator, Faculty of Architecture, Building and Planning, The University of Melbourne , Australia

Assoc.Prof Sheilah Gaabucayan, School of Urban and Regional Planning, Research and Extension Fellow, National Center for Transportation Studies, University of the Philippines, Philippines

Assoc.Prof. Masria Mustafa, Faculty of Civil Engineering, Universiti Teknologi MARA, Malaysia

Assoc.Prof Anabel A. ABuzo, Director of the Engineering Resource Center, Civil Engineering Department, Xavier University-Ateneo de Cagayan, Philippines

Assoc.Prof.Pawinee IAMTRAKUL (Ph.D), Director, Center of Excellence in Urban Mobility Research and Innovation, Faculty of Architecture and Planning, Thammasat University, Thailand

Dr. Tu Anh Trinh, Director, Institute of Smart City and Management (ISCM), University of Economics HCMC, Vietnam

Join us on Wednesday, 23rd September 2020 at 2.00pm –3.10pm (UTC+7)