Sự Kiện Ra Mắt Chương Trình Song Bằng BAUD - BAS

About Event

Vào ngày 3 tháng 9 vừa qua, Viện Đô thị Thông minh và Quản lý (ISCM), Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Khoa Công nghiệp và Nghệ thuật Sáng tạo của Đại học Auckland - trường đại học hàng đầu của New Zealand đã tổ chức thành công buổi ra mắt chương trình đại học chính quy song bằng chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh (Bachelor of Architecture and Urban Design - BAUD) thuộc UEH-ISCM và chuyên ngành Kiến trúc (Bachelor of Architectural Studies - BAS) thuộc Khoa Công nghiệp và Nghệ thuật sáng tạo - UoA. Đây là cơ hội để đạt được 2 tấm bằng đại học trong thời gian ngắn, đồng thời tìm hiểu thêm về môi trường giáo dục lý tưởng, cơ hội du học, làm việc và định cư tại New Zealand cho các bạn tân sinh viên.

Sự hợp tác lần này đã đánh dấu cho những bước tiến quan trọng trong hành trình vươn tầm quốc tế của Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - UEH.

Xem lại sự kiện tại đây (FULL HD): https://youtu.be/fdJKZX9cVCw