Hội Thảo Trực Tuyến: Culture, Cohesion and Civic Society: How Smart Cities Build on the Best of Our Past?

About Event

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2020, webinar “Culture, Cohesion and Civic Society: How Smart Cities Build on the Best of Our Past?” đã được tổ chức thành công bởi UEH-ISCM và các đối tác: UN-Habitat, Đại học Portland, Đại học Groningen, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị TP.HCM, và Đại học Việt Đức. Webina này nằm trong chuỗi các Chương trình phục hồi và tái hòa nhập SMARTCITY + của Chuỗi sự kiện ISCM 2021.

Thành phố thông minh thường được coi là cầu nối cho sự hiện đại; khi các thành phố của chúng ta được kết nối dựa trên dữ liệu trong thiết kế và chức năng. Webina khám phá cách thức bảo tồn các tài sản văn hóa xã hội của quá khứ là nền tảng cho sự gắn kết và thành công của xã hội, phản ánh về 3 trường hợp: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (Việt Nam), Amsterdam (Hà Lan) và Portland (Hoa Kỳ) với kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Bây giờ bạn có thể truy cập vào toàn bộ webinar trực tuyến: