HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC: SMART CITY DEVELOPMENT

⏳Thời gian: 8:00 AM | 14/08/2023

🏙️Địa điểm: Studiolab, Cơ sở V 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, TP HCM

—————

Có khả năng giải quyết phần lớn những vấn đề mà các thành phố đang phải đối mặt trong quá trình đô thị hóa, Đô thị Thông minh đang là một trong những xu thế tất yếu trên thế giới. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu thông minh và bền vững đó, các đô thị sẽ phải vượt qua với các khó khăn và thách thức ở đa lĩnh vực.

Trong quá trình đi tìm lời giải cho các vấn đề mà các đô thị phải đối mặt, Viện Đô thị Thông minh và Quản lý - Đại học Kinh tế TP HCM (UEH-ISCM) kết hợp cùng Đại học Seoul (Hàn Quốc) tổ chức Hội thảo Giáo dục: Smart City Development.

Tham gia hội thảo, các giáo sư và chuyên gia trong lĩnh vực Phát triển Đô thị Thông minh đến từ hai trường Đại học UEH và Đại học Seoul sẽ tham gia thảo luận và đưa ra góc nhìn của bản thân về các chủ đề liên quan đến Giao thông Thông minh, Ứng dụng Công nghệ để giải quyết vấn đề của Đô thị Thông minh và Phát triển Đô thị Bền vững.

Hội nghị giới hạn số người tham gia! Đăng ký tham gia ngay!