TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN SINH VIÊN: ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ LỠ TẠI UEH-ISCM

🏮Từ Bản sắc Phố lồng đèn đến Tuệ Thành Hội quán, khám phá đa góc nhìn về khu đô thị Chợ Lớn, TP. HCM;

🏛️Từ Angkor Thom (Campuchia) đến Đô thị cổ Athens (Hy Lạp), nghiên cứu sâu về lịch sử kiến trúc khắp nơi trên thế giới;

🖼️Từ chủ đề hấp dẫn đến bố cục và màu sắc đậm tính sáng tạo, đồ án mới nhất của sinh viên ISCM đã chính thức xuất hiện!

Một trong những hoạt động không thể bỏ qua của sinh viên Kiến trúc và Thiết kế Đô thị Thông minh, những ngày qua, Triển lãm Đồ án đã chính thức quay trở lại với những tác phẩm hoàn toàn mới đến từ hai môn Đồ án Cơ bản 3 và Lịch sử Kiến trúc và Đô thị của các bạn sinh viên Khóa 48.

Các đồ án chính là kết quả của quá trình khảo sát thực địa, nghiên cứu tài liệu về lịch sử, cấu trúc, hạ tầng, môi trường sống và đa dạng các góc nhìn khác về khu vực của các bạn sinh viên trong suốt những tháng qua. Cùng với các kết quả đạt sau quá trình phân tích và tổng hợp này, K48 của ISCM đã hiểu hơn về cách đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến một đô thị, các ví dụ về đô thị lịch sử, từ đó ứng dụng vào quá trình xác định vấn đề và đưa ra giải pháp quy hoạch phù hợp trong quá trình làm việc tương lai.

Một số hình ảnh từ sự kiện: