Hội Thảo Trực Tuyến: Future Outlook

Không còn nghi ngờ gì việc thế giới đang thay đổi, vì vậy việc lên kế hoạch cho một viễn cảnh tương lai mà trong đó con người luôn giữ vai trò chủ động trong hoạt động là rất quan trọng. Trong loạt sự kiện “Xác định tương lai chưa biết đến đối với thành phố thông minh” do Viện Thành phố Thông minh (ISCM), Đại học Kinh tế và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, cùng với sự tham gia của hơn 20 trường đại học, công ty, tổ chức phi chính phủ địa phương, Đại học Công nghệ đa khoa của Milan (Ý), Đại học Quốc tế Handong (Hàn Quốc), Đại học Trieste (Ý) và SmithGroup (Mỹ) với các diễn giả quốc tế đang dẫn đầu các chuyên gia từ các quốc gia khác nhau thuộc lục địa: Châu Á - Châu Âu - Mỹ về các khía cạnh tiếp cận cho tất cả mọi người và vai trò của thiết kế đô thị, lập kế hoạch đô thị tương lai: liệu thành phố xe hơi không lái xe hay thành phố không ô tô? Tiến bộ chính sách và cải thiện môi trường đô thị xung quanh đổi mới giao thông sẽ định hình rõ ràng tâm trí của bạn về thành phố mới trong tương lai.

Cùng với các diễn giả:

Prof. Elena Marchigiani, Department of Engineering and Architecture, University of Trieste, Italy

Prof. Barbara E.A.Piga, Department Architecture and Urban Studies, Laboratirio di Simulaxione Urbana Fausto Curti, Politecnico di Milano University, Italy

Prof. Ducku Seo, Institute for Global Education, Handong Global University, Korea

Michael Johnson, Principal, Urban Design Practice co-director, Smith Group, USA

Dr. Tu Anh Trinh, Director, Institute of Smart City and Management (ISCM), University of Economics HCMC, Vietnam

Our Topics:

Towards Healthy and Proactive Cities - Accessibility for all and the Role of Urban Design

Future Urban Planning: Driverless car city or Car free city?

Advancing policy + Re-shaping urban environments around transportation innovation

Join us on Tuesday, 22nd September 2020 at 6.00pm –7.10pm (UTC+7).