PRIVATE - PUBLIC PARTNERSHIP: A CASE STUDY OF GETTING STUCK ON THE SLOW TRAIN IN KHON KAEN, THAILAND

Thời gian: 2:00 PM - 3:00 PM | Thứ 2, 28 Tháng 11

Địa điểm: Phòng B1-205 | UEH cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP HCM.

Link đăng kí: https://forms.gle/gfyzTSdzZa4nZX8j6 (Số lượng có hạn - Miễn phí đăng ký)

Quan hệ đối tác công tư từ lâu đã được coi là một trong những cách để cải thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ, nhưng chúng không được sử dụng nhiều ở các nước đang phát triển. Trong trường hợp nghiên cứu ở Khon Kaen, Thái Lan, các doanh nghiệp lớn và các nhà lãnh đạo cộng đồng đã làm việc cùng nhau để xây dựng một đoàn tàu đường sắt hạng nhẹ thông qua chính sách Phương tiện Mục đích Đặc biệt của Chính phủ (GSPV). Điều này được thực hiện để tận dụng chính sách quốc gia của Thái Lan về xây dựng và phát triển “thành phố thông minh”. Vậy chính sách này có những ưu nhược điểm gì hay làm cách nào để đẩy mạnh việc phối hợp giữa công và tư tại các quốc gia đang phát triển?

Nằm trong chuỗi sự kiện năm 2022 - A Future Resilience Through Smart City Lens do ISCM chủ trì, ISCM thân mời bạn tham dự buổi chia sẻ về chủ đề Public - Private Partnership: A Case Study of Getting Stuck on the Slow Train in Khon Kaen, Thailand do GS. Bruce Gilley đến từ Portland State University trình bày. Chương trình do Viện Đô thị thông minh và Quản lý, Khoa Quản lý Nhà nước và Đại học Portland State phối hợp thực hiện.

Đăng ký ngay từ hôm nay!