[RECAP] ORIENTATION DAY K48 - BE THE SUN

Đã vài tuần từ khi Orientation day dành riêng cho K48 - thuộc ngành Kiến Trúc & Thiết Kế Đô Thị Thông Minh (ISCM) và Truyền Thông Số & Thiết Kế Đa Phương Tiện (SMD) diễn ra, nhưng đối với đội ngũ ISCM & SMD, nguồn năng lượng các bạn mang đến vẫn chưa hề biến mất. Orientation Day chính là lời chào đầu tiên gửi đến các bạn tân sinh viên và cũng là những nỗ lực của ISCM & SMD nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập môi trường mới thông qua hàng loạt các hoạt động như: “khu vườn” triển lãm với các tác phẩm đến từ sinh viên K47 - ISCM, Random Dance hay workshop Tranh vải vụn của SMD, buổi sharing đến từ các thầy, cô ISCM & SMD.
ISCM tin rằng, sau Orientation day, các bạn sinh viên sẽ có cho mình những hành trang tốt nhất để bước vào một hành trình mới - hành trình khai phá và lan toả sức nóng từ chính mặt trời bên trong bạn đến khắp nơi.

Giờ thì, hãy cùng đội ngũ ISCM nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật của ORIENTATION DAY nhé!