SINH VIÊN UEH GIÀNH GIẢI Á QUÂN CUỘC THI ULI HINES STUDENTS COMPETITION LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Cùng với sự cố vấn của ông Pablo Acebillo (Quản lý Quy hoạch và Thiết kế tổng thể, enCity), Thầy Nguyễn Lưu Bảo Đoan (Trưởng bộ môn & Giám đốc chương trình Bất động sản, UEH) và Cô Trịnh Tú Anh (Viện trưởng Viện Đô thị Thông minh & Quản lý, UEH), đội The REAL gồm 3 sinh viên Trần Ngọc Duyên, Lưu Thị Thu Phương, Trương Võ Anh Thi - chương trình Cử nhân Bất động sản, Khoa Kinh tế (UEH) và 2 người học Ngô Ngọc Quang, Lê Quốc Việt - chương trình Thạc sỹ Quản lý Đô thị Thông minh và Sáng tạo (ISCM - UEH) vừa xuất sắc giành giải Á Quân cuộc thi ULI Hines Student Competition của ULI tổ chức lần đầu tiên tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương sau 5 tuần làm việc đầy năng suất với dự án mang tên “The Lake Place”.

“The Lake Place nổi bật trong số rất nhiều bài dự thi mà chúng tôi nhận được… Dự án của các bạn đã được công nhận vì tính sáng tạo, tính khả thi và tác động tiềm năng của nó” - nhận xét của đồng chủ trì Ban giám khảo, bà Koh Choon Fah và ông Peter Hyland.

ISCM xin chúc mừng đội thi đã mang niềm tự hào không chỉ cho Việt Nam mà còn cho UEH, ISCM, đồng thời đây là một nỗ lực to lớn góp phần vào việc khẳng định chất lượng chương trình đào tạo và hành trình Đại học Đa ngành và Bền vững của UEH.

Tìm hiểu thêm tại: https://ueh.edu.vn/cuoc-song-ueh/tin-tuc/sinh-vien-ueh-gianh-giai-a-quan-cuoc-thi-uli-hines-student-competition-lan-dau-tien-to-chuc-tai-khu-vuc-chau-a-thai-binh-duong-70360?fbclid=IwAR3SdKUTphU80eEPc_2Q1zP1FowBkPHQvuqL8ThxmIfPVCOkkG0EIUFX350