Trại Hè Thiết Kế Quốc Tế 2021: Smart Design City for Zero Carbon Emission

Cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên kiến trúc và quy hoạch đang mong muốn thử sức mình với những vấn đề nóng bỏng mà đô thị đang gặp phải, đồng thời cơ hội được trải nghiệm thực tế đầy thú vị.

Các đô thị ngày nay đang phải chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu cùng với sức ép dân số gia tăng. Có một sự thật rằng, đô thị chỉ chiếm 3% bề mặt trái đất nhưng lại tạo ra hơn 70% khí thải cacbon. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để khắc phục tình trạng này và hướng đến một thành phố thông minh và đáng sống?

Tham gia ngay Trại Hè Thiết Kế Quốc Tế 2021 để có cơ hội học tập, trao đổi và làm việc với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và quy hoạch đô thị do Handong Global University, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, nằm trong khuôn khổ hoạt động của UNESCO UNITWIN.

Thời gian diễn ra: 26 - 31 tháng 7 năm 2021

Đối tượng: Sinh viên kiến trúc, quy hoạch có khả năng giao tiếp và trình bày bằng Tiếng Anh

Quyền lợi:

- Được làm việc và giao lưu với các chuyên gia, sinh viên quốc tế. Đặc biệt là các chuyên gia và sinh viên đến từ ĐH Handong Global (Hàn Quốc)

- Cơ hội nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc chương trình.

- Trong trường hợp tình hình dịch Covid được kiểm soát, sinh viên sẽ có cơ hội học tập đi thực tế tại địa điểm cụ thể bên ngoài TP.HCM. (Toàn bộ chi phí sẽ do chương trình chi trả)

Hạn chót đăng ký: 9 tháng 7 năm 2021

Địa điểm:

· (Hàn Quốc) Kyungju City (The K-Hotel)

· (Việt Nam) Ho Chi Minh City (UEH Campus)

Các chuyên gia đồng hành:

· Prof. Seo Ducksu (HGU) / Urban design and planning

· Prof. Lee Eunjong(HGU) / UX product design

· Prof. Park Changsong (HGU) / UX product design

· Prof. Sohn Sungchan (HGU) / Architecture and landscape architecture

· Prof. Whang Euy Hyun (SSU, HGU Alumni) / Architecture

· Prof. Trinh Tu Anh (UEH) / Institute of Smart city and Management

· Prof. Hoang Ngoc Lan (UAH) / Planning Faculty

· Prof. Tran Mai Anh (UAH) /Institute of International training

Đăng ký tham gia ngay từ hôm nay !!!

P.S: Danh sách sinh viên được chọn sẽ được lấy theo thứ tự dựa vào thời gian đăng ký. Đăng ký sớm để nắm chắc cơ hội trải nghiệm trong tay nhé.