LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA VIỆN ĐÔ THỊ THÔNG MINH VÀ QUẢN LÝ (UEH-ISCM) VÀ PLAYZ EDUTAINMENT

Ngày 29/01 vừa qua, Viện Đô thị Thông minh và Quản lý (UEH - ISCM) cùng đối tác Playz Edutainment đã chính thức tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Sự kiện đã đánh dấu bước hợp tác giữa hai bên trong các hoạt động giáo dục và phát triển hướng tới kiến tạo các giá trị thông minh và bền vững.

Về phía Playz Edutainment, buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ông Choi Jungdae - Chủ tịch hội đồng quản trị, và Bà Nguyễn Bích Ngọc - Giám đốc vận hành (COO). Về phía Viện Đô thị Thông minh và Quản lý - Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của TS. Trịnh Tú Anh - Viện trưởng Viện Đô thị Thông minh và Quản lý, cùng các giảng viên và chuyên viên hiện đang công tác tại Viện.

Qua trao đổi, ISCM và Playz Edutainment đã đi tới các thỏa thuận nhằm đẩy mạnh sự hợp tác cùng phát triển trong các hoạt động giáo dục, ứng dụng - nâng cấp công nghệ, và nhiều hoạt động khác. Biên bản Ghi nhớ này cũng sẽ tạo tiền đề để nâng cao khả năng nghiên cứu, phát triển của cả hai bên để cùng kiến tạo đô thị phù hợp với đa đối tượng, đặc biệt là dành cho gia đình và trẻ nhỏ. Với xác nhận hợp tác này cùng Playz Edutaiment, ISCM đã và đang khẳng định nỗ lực của mình trên tầm nhìn trở thành nơi nghiên cứu và đào tạo đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết kế. Từ đó, ISCM tự hào đóng góp vào hành trình trở thành một đại học Đa ngành và Bền vững của Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

———————

Playz Edutainment là công ty chuyên tổ chức các hoạt động hướng tới kiến tạo một thế giới lành mạnh cho trẻ em thông qua các ứng dụng công nghệ. Playz Edutainment hiện đang có mặt tại Seoul (Hàn Quốc), và TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam), đặt mục tiêu kiến tạo một cộng đồng truyền cảm hứng, nơi tích cực mang đến phong cách sống, hoạt động, và giáo dục đổi mới thông qua các hoạt động vui chơi giải trí hỗ trợ theo dõi các như cầu về thể chất, cảm xúc, trí tuệ, và dinh dưỡng của trẻ.

Một số hình ảnh khác: