Studio Quốc Tế Trình Bày Và Đánh Giá Ý Tưởng “Cuộc Thi Sáng Tác Slogan - Cùng Viết Câu Chuyện Đại Học UEH Đa Ngành Và Bền Vững”

About Event

Sau gần một tháng khởi khởi động, “Cuộc thi Sáng tác Slogan - Cùng viết câu chuyện Đại học UEH Đa ngành và Bền vững” đã nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng sáng tạo trong nước và quốc tế. Với hơn 150 bài dự thi được gửi về, trong đó có gần 30% là bài thi quốc tế. Tiếp tục trên chặng hành trình tìm ra slogan cho Đại học UEH Đa ngành và Bền vững giai đoạn 2021 - 2025. UEH trân trọng kính mời các bạn tham dự sự kiện Studio Quốc tế Trình Bày Và Đánh Giá Ý Tưởng. Đây là vòng tốp các bài dự thi xuất sắc nhất trình bày trước Hội đồng Ban Giám khảo chuyên môn.

Thời gian: 18h00, ngày 09/10/2021

Địa điểm:

• Livestream Fanpage ISB:https://www.facebook.com/ueh.isb/
    • Livestream Fanpage ISCM:https://www.facebook.com/ISCM.UEH

Nội dung chương trình:

• Tuyên bố lý do;
    • Giới thiệu Đại biểu, Ban Giám khảo;
    • Đại diện UEH phát biểu tri ân, chia sẻ về kết quả của cuộc thi và công bố Tốp các bài thi xuất sắc;
    • Phần trình bày ý tưởng của Tốp các bài dự thi xuất sắc;
    • Ban Giám khảo nhận xét và kết thúc chương trình.

Khách mời tham dự:

• GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch Hội đồng trường UEH, Trưởng ban Giám khảo cuộc thi;
    • GS.TS. Sử Đình Thành, Hiệu trưởng UEH;
    • TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng UEH;
    • PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn UEH;
    • GS.TS. Yi-Chen Lan, Phó hiệu trưởng, Đại học Western Sydney (Úc);
    • GS.TS. Géraldine Michel, Chuyên gia thương hiệu, IAE Paris, Sorbonne Business School (Pháp);
    • Ông Richard Moore, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ý tưởng Công ty Richard Moore Associates, chuyên gia tư vấn thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Tham gia ngay sự kiện để ủng hộ các thí sinh và chọn ra slogan bạn yêu nhất thích nhé!