Thảo Luận: Smart Campus Planning Toward Satellite City and College Town

About Event

Sinh viên và phụ huynh mong muốn được gần gũi hơn với gia đình mình trong khi vẫn có nền giáo dục đại học tốt nhất. Đại dịch COVID-19 gần đây cũng gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhu cầu này. Bên cạnh đó, danh tiếng học thuật của các trường đại học ở châu Á đang dần tăng lên và nhiều trường đại học trên thế giới hiện đang thay đổi xu hướng thường xuyên mà nhiều bậc phụ huynh ở châu Á và Việt Nam đã đưa con cái họ đến theo học. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến phong trào này là ngày càng có nhiều trường đại học và đại học nâng cao chất lượng và quy hoạch của trường.

Với chủ đề quy hoạch khuôn viên trường, một trong những hoạt động của loạt sự kiện “Xác định tương lai chưa biết đến đối với thành phố thông minh” do UEH-ISCM tổ chức cùng với sự tham gia của hơn 20 trường đại học, công ty, tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Thời gian: Thứ Sáu ngày 25 tháng 9 năm 2020 lúc 18:00 - 19:00 (UTC + 7).

Chủ đề thảo luận sẽ cho thấy khả năng tiếp cận giáo dục đại học ở Việt Nam, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các diễn giả bao gồm:

Prof. Rob Cuyvers, Dean Emeritus, Faculty of Architecture and Arts, Hasselt University, Belgium

Neal Kessler, Principal, Landscape Architect, Smith Group, USA

Dr. Tu Anh Trinh, Director, Institute of Smart City and Management, University of Economics HCMC, Vietnam

Anh Le, MLA, SITES AP, Site Designer , SmithGroup, USA

Dr. Nguyen Anh Tuan, Head, Master Planning Office, Department of Urban Planning and Architecture Ho Chi Minh City, Vietnam