Hội Thảo Trực Tuyến: Innovative Approach

Để thích nghi với sự phát triển nhanh chóng và đô thị hoá, những cách tiếp cận sáng tạo nào sẽ phù hợp để giải quyết các vấn đề đô thị đối với phát triển các thành phố thông minh? Câu hỏi này sẽ được thảo luận để truyền cảm hứng cho “Cách tiếp cận sáng tạo” trong Phiên thảo luận số 3. Chương trình có sự tham gia các chuyên gia từ các trường đại học và viện nghiên cứu, đào tạo hàng đầu như ISCM-UEH, Đại học Ton Duk Thang (Việt Nam), và LeCnam (Pháp). Phiên thảo luận là một trong những hoạt động của loạt sự kiện “Định hình tương lai chưa biết đến đối với thành phố thông minh” do ISCM-UEH tổ chức cùng với sự tham dự của hơn 20 trường đại học trong và ngoài nước, các công ty, NGO, địa phương trên toàn thế giới.

Thời gian: Thứ Năm ngày 24 tháng 9 năm 2020, lúc 14:00 – 15:10 (UTC+7):

• Từ máy dò thông minh (smart detector) và vật liệu sinh thái đến vườn ươm ứng dụng khoa học;

• Các thị trấn thông minh, đổi mới và sống động: Nghiên cứu trường hợp của Nhật Bản và một mô hình tầm nhìn cho Việt Nam

• Các thành phố thông minh và quy hoạch: làm thế nào để dự đoán những điều “không thể tưởng tượng”?

Cùng với các diễn giả:

GS. Karim Medjad, Đại học CNAM, Pháp

TS. Tô Kiên, ISCM-UEH, Nhà quản lý và hoạch định cấp cao, Công ty Eight-Japan Engineering Consultant, Nhật Bản

TS. Vũ Kim Oanh, Điều phối viên quốc tế, Đại học CNAM, Pháp

TS. Trịnh Tú Anh, Giám đốc UEH-ISCM

TS. Phạm Anh Đức, Phó trưởng Khoa Môi trường và bảo hộ lao động, Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam

TS. Tawgn Văn Tài, Khoa Môi trường và bảo hộ lao động, Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Viện Đổi mới sáng tạo, UEH, Việt Nam