Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh Tổ Chức Southeast Region of the National Festival for Innovative Startups – TECHFEST 2020

About Event

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2020, Đại hội Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ hội phía đông nam của lễ hội quốc gia cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo – TECHFEST 2020. Là một phần của lễ hội, Viện Quản lý và Thành phố Thông minh (ISCM) đã tổ chức thành công hội thảo “SMARTCITY + Sáng kiến” với chủ đề chính là “Phương pháp chuyển đổi công nghệ và chuyển đổi đô thị và cách tiếp cận con người” bao gồm triển lãm và các diễn đàn trao đổi quan điểm về ứng dụng công nghệ trong quá trình phát triển đô thị̂ và đô thị̂.giải quyết vấn đề rban, cùng với cách tiếp cận tập trung vào con người đối với một thành phố thông minh.

Đây là khởi đầu sáng tạo đầu tiên truyền cảm hứng cho ý tưởng và hoạt động của UEH-ISCM Event Series 2021 “SMTCITY+” hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Loạt sự kiện này nhằm mục đích đánh dấu TP Hồ Chí Minh là một Thành phố thông minh có thể sống từ việc giải quyết vấn đề đô thị với nguồn lực hiệu quả thông qua nhiều hoạt động khác nhau như giáo dục, dự án, nghiên cứu, hoạt động cộng đồng, diễn đàn trao đổi quan điểm, hội thảo, hội thảo.